Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Xã Xuân Bình - Huyện Như Xuân - Tỉnh Thanh Hoá

Chiều ngày 9/8/2019, Ủy ban nhân dân xã Xuân Bình tổ chức Hội nghị tổ chức hội nghị, sơ xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2019-2019.

Đăng lúc: 08:00:01 17/08/2019 (GMT+7)

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dương huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Đoàn đức tùng- thiếu tá ban chỉ huy quân sự huyện theo dõi, chỉ đạo. về dự còn có các đồng chí đại diện cho trạm kiểm lâm đóng trên địa bàn, các ban nghành đoàn thể của xã, trưởng các thôn, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế, lực lượng công an viên, thôn đội trưởng.

1069c2ef26a2c1fc98b3.jpg

Nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, chiến lược xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân là 2 chiến lược gắn bó mật thiết nhằm bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong giai đoạn vừa qua, Đảng ủy và chính quyền đã tăng cường tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về lĩnh vực Quốc phòng và xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội. Hàng năm, luôn chú trọng bồi dưỡng, giáo dục kiến thức quốc phòng và an ninh qua nhiều hình thức như phổ biến pháp luật, tổ chức hội thi tìm hiểu về kiến thức quốc phòng, kiến thức an ninh. Quan tâm xây dựng Ban chỉ huy quân sự và lực lượng dân quân, dự bị động viên đảm bảo chất lượng và số lượng, tổ chức huấn luyện, vận hành theo cơ chế. Thực hiện có hiệu quả các biện pháp ngăn ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Nhờ vậy, công tác quốc phòng, an ninh ở địa phương luôn được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ngày một nâng cao.

e3fee472003fe761be2e.jpg

UBND xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009-2019

Thực hiện: Nguyễn Đình Thảo -CC-VH xã